Khu đô thị Phú Mỹ Hưng: Người mua bị hấp dẫn bởi sở hữu căn hộ có Công viên Sakura

22/05/2017 08:05


Khu phức hợp mới đang được tiến hành Khu đô thị Phú Mỹ Hưng được lấy cảm hứng từ các khung cảnh toàn cầu nổi tiếng thế giới như Tokyo Midtown và Midtown Manhattan. Theo kế hoạch phát triển, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng sẽ là một khu dân cư cao cấp cho người dân vô số các phương tiện dịch vụ tiện lợi.

 

 

Trên thực tế, tháp căn hộ đầu tiên của khu đô thị Phú Mỹ Hưng được gọi là The Grande đã thu được một đợt mua sắm hoàn chỉnh sau khi khởi công. Symphony là dự án khu dân cư thứ hai trong khu phức hợp kết hợp sự sang trọng và tiện lợi ở vị trí đắc địa, thu hút sự chú ý của thị trường ngay từ khi ra mắt căn hộ mẫu vào ngày 27 tháng Tư.

 

Sự kiện thể hiện những căn hộ mẫu trên phố Trần Văn Trà tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng thu hút gần 600 khách hàng, cho thấy Symphony hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều người mua.

 

Khu phức hợp đã thành công trong việc thu hút được sự chú ý của khách hàng chủ yếu bởi vì nó có công viên Sakura Park 11.600 mét vuông đầu tiên ở Việt Nam. Theo nhà phát triển, cây Sakura của Singapore sẽ được trồng do khí hậu ở Việt Nam. Công viên được thiết kế cho mọi lứa tuổi, với khu vui chơi giải trí cho trẻ em, nơi họp mặt bên trong khu vườn điêu khắc, quảng trường đài phun nước, và một nơi yên tĩnh dành cho người yêu sách.

 

 

 

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê

Tin đã lưu