Novaland nhìn thấy cơ hội vàng

21/07/2016 04:17

Nhà phát triển bất động sản Novaland đã trình 1 đề nghị với Ủy ban Nhân Dân thành phố HCM để được phát triển khu đất vàng nằm trên 164 đường Đồng Khởi. Quận 1

 

 

Khu đất này trước đây là của CĐT Hong Kong Land, một nhánh phát triển bất động sản của Bermuda của Nhật Bản

Tập đoàn này đề xuất bỏ 335 triệu $ vào dự án này. Tuy nhiên, sau khi trì hoãn lâu dài, các nhà đầu tư nước ngoài quyết định rút khỏi dự án do gập khó khăn về giải phóng đền bù mặt bằng

Theo một nguồn tin từ Bộ Thành Phố HCM, Novaland đã lập một chiến lược kêu gọi liên doanh phát triển dự án

Novaland là một nhà phát triển có uy tính với hàng chục dự án có quy mô lớn như: Sunrise City quận 7 và Lexinton, Tropic Garden và The Park Avenue quận 2.

Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có khoảng 20 thửa đất Thủ trong tổng số 50 ha nằm trên các đường phố bận rộn nhất, đã được cung cấp để thu hút các nhà đầu tư. Tuy nhiên, do nhiều lý do, việc lựa chọn nhà đầu tư đã bị trì hoãn trong một thời gian dài của thời gian. Lý do chính là những khó khăn phải đối mặt trong giải phóng mặt bằng và bồi thường, và các thủ tục phức tạp cần thiết để tiến hành các dự án.

Mặc dù nhiều người đã được đưa lên bởi các nhà đầu tư uy tín như Tập đoàn Vingroup với Vincom A và B hay Bitexco với The One. Gần đây Tân Hoàng Minh Group đã được lựa chọn làm chủ đầu tư cho một dự án mét 3.000 vuông tại 23 đường Lê Duẩn.

Tại thành phố thứ hai, nhiều người khác được cung cấp, chẳng hạn như khu đất giữa Nguyễn Siêu - Hai Bà Trưng và đường Đông Du, và một âm mưu giữa Lê Thánh Tôn, Thi Sách, Cao Bá Quát và đường Đồng Khởi.

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê

Tin đã lưu