Bản đồ quy hoạch đường vành đai 2 tphcm

28/01/2018 15:43

Bản đồ quy hoạch đường vành đai 2 tphcm và những điều khách hàng cần biết

BẢN ĐỒ QUY HOĂCH ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 2 TPHCM


 
Tuyến đường vành đai 2 là một tuyến đường đặc biệt quan trọng của TP.HCM nói chung và các khu vực nó đi qua nói riêng như quận Thủ Đức, Quận 9, Quận 2, Quận 7, Quận 8..v..v… Khi tuyến đường này hoạt động thông suốt, sẽ giải quyết được các tình trạng kẹt xe, tai nạn giao thông, điều hòa và phát triển các khu công nghiệp, và với bất động sản, dự án này cũng là một đòn bẩy mạnh mẽ để có sự bức phá tăng trưởng giá trị.
 
Bản đồ đường vành đai 2
 
quy hoặch đường vành đai 2
 
Theo quy hoạch phát triển giao thông vận tải TP.HCM đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, đường vành đai 2 vừa có chức năng giao thông đô thị, vừa có chức năng giao thông đối ngoại (hướng xe TP.HCM đi các tỉnh, TP khác và xe các tỉnh, TP khác đi xuyên qua TP.HCM).
 
Thời kỳ đầu, đường vành đai 2 có chức năng giao thông đối ngoại là chính. Điều này thể hiện ở chỗ tuyến đường đi theo một chu vi rộng, tách xa vùng nội ô cũ của TP.HCM.
 

 

Với chức năng như vậy, đường vành đai 2 phục vụ vận tải quá cảnh từ các tỉnh miền Đông Nam Bộ, các tỉnh phía Bắc đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ và ngược lại; từ Tây Ninh, Campuchia đến các tỉnh quanh khu vực TP.HCM và ngược lại.

 
Đồng thời, phục vụ vận tải bao quanh ngoại vi nội ô mới của TP.HCM trên phạm vi rộng giữa các quận, huyện với nhau, phân bố giao thông từ ngoài vào nội thành và ngược lại.
 
Nhờ đó sẽ giảm bớt mật độ tập trung lượng xe tải vào các đường xuyên tâm TP.HCM.
 
Việc đường vành đai 2 hoàn thành. Giá các căn hộ sẽ tăng lên 1 cách nhanh chóng

 

 

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê

Tin đã lưu