Phú Quốc: Nơi phát triển thúc đẩy thị trường bất động sản

29/11/2016 09:14


Với hơn 260 nhà phát triển cam kết sẽ đầu tư $ 8000000000 , thị trường bất động sản của Phú Quốc đã trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

 

Một số dự án đang thi công nhằm mục đích biến các huyện đảo vào một vùng đặc quyền kinh tế.

Cuộc đua đã thu hút các nhà phát triển bất động sản lớn BIM Group, CEO Group, Tập đoàn Vingroup và Sun Group, những công ty này nhìn thấy những cơ hội to lớn, đang chuẩn bị đầu tư để phát triển khu du lịch đẳng cấp thế giới và khu phức hợp giải trí.

Theo quy hoạch tổng thể của hòn đảo, Phú Quốc sẽ phát triển một số đất đô thị 2,400ha với dân số 300.000 vào năm 2030. Chính phủ cũng có kế hoạch xây dựng một hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển cho hòn đảo này và biến nó thành một điểm đến du lịch sang trọng.

"Huyện Đảo Phú Quốc có nhiều chính sách ưu đãi và thuận lợi so với các địa phương khác, trong đó đã thu hút được các nhà đầu tư để khai thác tiềm năng du lịch lớn của nó", Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện nói.

Mặc dù năm 2015 là một năm khó khăn cho ngành công nghiệp du lịch, với sự sụp đổ đầu tiên trong số lượng khách du lịch từ năm 2009, Phú Quốc bắt đầu năm với lượng khách du lịch tăng  30 %. Trong nửa đầu năm nay, lượng khách du lịch đạt một triệu người, tương đương với cả năm ngoái. Đi du lịch đến hòn đảo này đã trở nên dễ dàng hơn nhiều với một số 50 chuyến bay đến và đi từ đảo mỗi ngày.

Ngoài ra, Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất có biệt danh là Đảo Thiên đường Trân của Việt Nam, được ưu đãi với một bãi biển đẹp, vẻ đẹp tự nhiên và một hệ sinh thái đa dạng, cùng với các tính năng văn hóa ban đầu, chẳng hạn như sản xuất nước mắm và nuôi trai lấy ngọc.

"Vì lý do này, Phú Quốc là một điểm đến, phải đi cho khách du lịch và các cơ hội là rất lớn cho các nhà đầu tư," theo BIM Group, đang phát triển lớn dự án Phú Quốc Marina trên đảo.

Phú Quốc Marina sẽ được phát triển thành khu du lịch đẳng cấp thế giới và giải trí phức tạp, trong đó, BIM Group sẽ hợp tác với các thương hiệu khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, chẳng hạn như InterContinental.

Đáng chú ý, một công viên 30ha nước, quảng trường biển và chèo thuyền câu lạc bộ sẽ giúp làm phong phú thêm tùy chọn giải trí cho khách du lịch tham quan đảo.

Trên Bãi Dài (Long Beach), Vingroup cũng đang phát triển Vinpearl Phú Quốc nghỉ mát hàng chục giá trị phức tạp của tỷ đồng.

Ngoài ra, Sun Group đang chuẩn bị đầu tư để hoàn thành dự án khu nghỉ mát bên bờ biển và hệ thống cáp treo.

 

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê

Tin đã lưu